(ศูนย์สำรองที่นั่งสายการบินนกแอร์)
1.ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์
2.แจ้งเส้นทางบิน วันที่ เวลา
(แจ้งชื่อ-นามสกุลผู้เดินทาง)
3.ชำระเงิน หลากหลายช่องทาง
 (โอนธนาคาร,ตัดบัตรเครดิต)
4.รอรับตั๋วเดินทาง 10 นาที
(SMS,LINE,E-mail,)
เราคือผู้ให้บริการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ของสายการบินนกแอร์ (Nokair)และนกสกู๊ต (Nokscoot)
ให้คุณโบยบินสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ คุ้มที่สุด  อย่ารอช้า จองแล้วบินเลย อีกหนึ่งช่องทางบริการที่กล้าการันตีเรื่องความสะดวกสะบายไม่ต้องจ้องเอง ได้บินชัวร์แน่นอน 100% บริการรวดเร็วทันใจ  ช่วยให้การซื้อตั๋วเครื่องบินของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ต้องเสี่ยงซื้อตั๋วผิด เสียเงินฟรีๆ เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณอยู่ตรงนี้ และมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ เปรียบเทียบราคา สอบถามเส้นทางบิน จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ จองตั๋วนกสกู๊ต บินโดยสารกับสายการบินนกแอร์ นกสกู๊ด Call Center 02-1197697
เส้นทางบินนกแอร์

ข้อมูลสายการบินนกแอร์ (เรียบเรียงข้อมูลจาก NOKAIR )

นกแอร์ มุ่งมั่นเพื่อการให้บริการที่ดีเยี่ยม และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้โดยสารที่เป็นลูกค้าของเรา

นกแอร์ คือ สายการบินราคาประหยัด บริหารงานโดย บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ซี่งมีบริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ร่วมกับผู้ถือหุ้นอื่นๆ

"นกแอร์" เป็นชื่อที่ง่ายต่อการจดจำ เป็นชื่อที่สื่อถึงความเป็นมิตร และเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นชื่อที่ย้ำความเป็นไทยอย่างแท้จริง

บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บมจ.สายการบินนกแอร์ ซึ่งอยู่ภายใต้ชื่อทางการค้า “นกแอร์” จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2547 ในชื่อบริษัท สกายเอเชีย จำกัด (Sky Asia Ltd.) ต่อมาวันที่ 16 มกราคม 2549 เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด” ภายหลังได้แปรสภาพเป็นบริษัทจำกัดมหาชน และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2556

จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์/นกสกู๊ต
© 2015 Copyright Bookingthaifly.com จำหน่ายตั๋วโดยสาร สายการบินนกแอร์ โทร.02-1197697
จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ นกสกู๊ต ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด ทุกเส้นทางในประเทศและต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบินราคาถูก  ตั๋วโปรโมชั่น รับสิทธิพิเศษมากมาย
×